Kubet Làm thế nào để chơi sau khi Flop ở Texas Giữ 'Em

fun88 cá cược miễn phí

最新消息橫幅廣告

Kubet Làm thế nào để chơi sau khi Flop ở Texas Giữ 'Em


Nắm bắt số liệu thống kê là một trong những khả năng quan trọng tối đa mà bạn muốn có trong poker. Từ việc đối thủ của bạn có phong cách tốt nhất và "nói" rằng họ thực sự phác thảo bàn tay của bạn và thực sự bắt buộc cho quyết định tiếp theo của bạn. Nhưng bạn không thể thử điều này nếu không có vị trí phù hợp, đó là ở nút hoặc nơi nào đó gần với nó. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải gập từng ván bài trong trường hợp bây giờ bạn không còn sử dụng đúng chức năng nữa, mỗi ván bài đều có ưu và nhược điểm, và nó cũng phải quyết định cách bạn phải chơi ván bài của mình. Kubet

Điều này đặt ra nhiều vấn đề trong trường hợp bạn là một người tham gia theo hình thức bảo thủ. Bạn bị bắt nạt và họ có thể đoán không ngừng sau khi họ nhận ra bạn đang ở trong pot và tích cực rằng bạn đã thất bại trong việc đánh flop. Điều này cũng tương tự như vậy đối với ngay cả những người tham gia cạnh tranh trong khi anh ấy / cô ấy chỉ đơn giản là thi sau khi flop. Vì vậy, yếu tố là, hãy đảm bảo rằng bạn có một bàn tay sớm hơn thậm chí tìm cách kiểm tra, để thử hiển thị các triệu chứng và triệu chứng của sự suy nhược. Vì vậy, một cách chơi tối đa hóa lợi nhuận trong chức năng ban đầu là chơi cờ bạc nâng cao và đánh bạc chậm. Thậm chí đừng nghĩ đến việc đặt cược cho đến khi bạn có một ván bài. Nếu bạn kiểm tra cải thiện trong một lần thử và vớt được pot, hãy đảm bảo rằng đối thủ của bạn chỉ đơn giản là thực hiện suy đoán tiếp tục tiêu chuẩn của họ.

Lượm lặt điều này từ phong cách cờ bạc của anh ấy / cô ấy và cách đối thủ của bạn thực hiện ván bài sớm hơn ván bài. Hãy thận trọng khi môn thể thao liên quan đến đại lộ thứ 4 hoặc thứ 5. Mọi người có thể gặp may trong những trường hợp đó, vì vậy bạn cần phải đoán khó sớm hơn những hoạt động đó để đối thủ của bạn có thể nản lòng khi gọi và nhìn thấy những lá bài sau. Nếu bạn có thể đã mắc sai lầm khi đặt cược quá ít, hãy phỏng đoán vòng 1/2 của tiền cược trên đại lộ số 4 để ngang hàng trong trường hợp đối thủ của bạn tiếp tục nghiêm khắc theo đuổi ván bài. Vì vậy, để nói rằng, bây giờ không còn hiệu quả nhất để bạn kìm hãm động lực đánh tay vẽ của đối thủ, nó không phải lúc nào cũng là một phỏng đoán quá lớn. Tất nhiên, chức năng quá hạn là một yếu tố quan trọng hàng đầu cần có trong poker. Và trong khi quả cầu trực tiếp đi đến flop và sau đó là đại lộ thứ 4 và thứ 5, bạn có thể lừa đảo theo cách của mình với pot và tạo ra hiệu ứng mà bạn có hand tốt. Tất nhiên, bạn đang có phong cách đặt cược sớm hơn so với flop và tại một thời điểm nào đó, nó phải phù hợp với những trò lừa bịp tối tân của bạn. Tóm lại, bạn không nên chơi chậm ở chức năng quá hạn; thay vào đó, bạn cần phải dậm xuống chậu bất kể kết cấu của tay bạn.

kubet Cách tiếp cận của bạn sau khi flop phải hoàn toàn khác biệt với cách chơi trước flop của bạn. Tất cả phụ thuộc vào cảm giác của các lá bài, nếu nó quá thuận lợi trong tay bạn hoặc bây giờ không còn nữa. Và với quyết định đó, hiện tại bạn nên nghiên cứu chức năng của mình để có cái nhìn sơ lược về cách chơi ván bài của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để kiểm tra cải thiện hay đánh lừa phương thức của bạn đến cùng? Điều đó có thể được phản hồi thông qua các biến đó.
TOP